Giỏ hàng

Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Lữ hành quốc tế Jintravel đã hoạt động từ 2019 đến nay tại Việt Nam và Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và hiểu biết về du lịch, văn hóa Hàn Quốc, Jintravel cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi nhất.

SỨ MỆNH

Lữ hành quốc tế Jintravel với sứ mệnh mang lại những giá trị văn hóa đặc sắc nhất giữa Việt Nam - Hàn Quốc, mang lại cho khách hàng trải nghiệm du lịch vô cùng hài lòng và đáng nhớ nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lữ hành quốc tế Jintravel luôn chú trọng xây dựng bền vững những giá trị cốt lõi trong toàn bộ hệ thống:

DỊCH VỤ DU LỊCH CỦA JIN TRAVEL


1.Du lịch Hàn Quốc
- Du lịch Nội địa Hàn Quốc:

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành quốc tế, Jintravel hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm du lịch nội địa Hàn Quốc tốt nhất cho cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.
Một số tour nội địa Hàn Quốc tiêu biểu: (Ảnh tour)


- Du lịch quốc tế Việt – Hàn:

Để phục vụ nhu cầu đến thăm Xứ sở Kim Chi của khách hàng tại Việt Nam, Jintravel hân hạnh cung cấp các tour du lịch Hàn Quốc với đầy đủ dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng.


- Tour thiết kế theo yêu cầu:

Một trong những dịch vụ đặc biệt nhất của Jintravel đó là thiết kế tour theo yêu cầu cụ thể của bạn. Khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu, Jintravel sẽ cung cấp lịch trình cùng với dịch vụ phù hợp nhất đúng với nhu cầu của khách hàng đến 99%.

Tour thiết kế theo yêu cầu hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, giải quyết tất cả các khó khăn về thời gian, địa điểm, lịch trình... của bạn.

2. Visa Hàn Quốc:

Jintravel cung cấp dịch vụ nộp các loại visa Hàn quốc: Visa Single HQ, Visa Multi 5 năm, Visa Multi 10 năm, Visa thăm thân.

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý Visa xấu, tỷ lệ đỗ thấp, thủ tục nhanh gọn không chi phí phát sinh, Jintravel là đơn vị uy tín và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

ĐỐI TÁC CỦA JIN TRAVEL

 

 

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI JINTRAVEL

 

 

Lữ hành quốc tế Jintravel rất hân hạnh trở thành người đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi.

Tư vấn dịch vụ miễn phí: (+84) 9738094191
Địa chỉ: N3 - 11, Ngõ 132 đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
Email: jingroup22@gmail.com