Giỏ hàng

Busan - Đi đảo 오륙도 thì ăn gì ? Chơi ở đâu?

[Busan - Đi đảo 오륙도 thì ăn gì ? Chơi ở đâu? ]

Quần đảo Oryukdo nằm ở phía Nam Busan, tùy theo ngày và thủy triều có thể thấy 5 hay 6 hòn đảo trên quần đảo này, vì thế nó mới có tên là Oryukdo. Được tấn phong danh hiệu di tích của Busan, Đảo Oryukdo là hòn đảo đá được hình thành hoàn toàn từ đá. Tất cả 5 hòn đảo rẽ nhánh từ một đảo chính - trừ một hòn đảo có ngọn hải đăng - đều không có dân cư sinh sống. Quần đảo này bao gồm Đảo Usakdo, Đảo Surido, Đảo Gonggotdo, Đảo Guldo và Đảo Deungdaedo (Hải đăng), nhưng vì phần dưới của Usakdo chia ra làm 2 phần trông như 2 hòn đảo nên đôi khi Đảo Usakdo còn được gọi là Đảo Bangpaedo và Đảo Sol, tùy thuộc vào mực nước. Tên Đảo Usakdo cũng bắt nguồn từ hiện tượng này. Vì có nhiều tàu bè đến Busan đi ngang qua quần đảo Oryukdo nên nơi này cũng là một biểu tượng của Busan.

🌷 Đến đây vào mùa xuân bạn sẽ thoả sức ngắm và chụp hình với các loài hoa rực rỡ như hoa cải, hoa thuỷ tiên, nếu đi về phía công viên 오륙도 해맞이공원sẽ có lỗi đi bộ ra phần đất vươn ra biển và phía trên là tràm ngập hoa thuỷ tiên vàng . Ngoài ra bạn cũng có thể đi đến cầu kính 오륙도 để ngắm cảnh từ trên cao và nếu bạn muốn ngắm bình minh thì hãy đến sớm để tận hưởng .

🚌 Hướng dẫn di chuyển : từ ga Busan bắt xe 27 ( ngồi xe 45 phút ) đến 오륙도스카이워크 thì xuống đi bộ khoảng 5 phút .

🥘 Các địa chỉ và quán ăn tại 오륙도 :

- nhà hàng cua,ghẹ hải sản : 부산 남구 백운포로 47

- quán bánh mua về làm quà : 부산 남구 오륙도로 85 상가2동 1층 107호

- quán canh dồi lợn nổi tiếng nhất vùng và những món như cơm rang, canh thịt heo : 부산 남구 백운포로 43 용호뉴타운

- quán lươn nướng : 부산 남구 백운포로 47 2층

- quán sườn nướng : 부산 남구 백운포로 43 용호뉴타운

- quán cafe 커피80플러스 : 부산 남구 오륙도로 85 1층

Có thể là hình ảnh về 1 người và hoaCó thể là hình ảnh về 1 người và đại dươngCó thể là hình ảnh về đại dương và Haystack RockCó thể là hình ảnh về hoaCó thể là hình ảnh về thiên nhiênKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về đường chân trời, Haystack Rock, chạng vạng và đại dương